Nha hang Nam Anh

NHÀ HÀNG CƠM NIÊU NĂM ÁNH
Đôi lời giới thiệu !


Xin chân thành cảm ơn Du khách gần xa đã luôn ủng hộ và ghé thăm thường xuyên nhà hàng Phú Yên trong suốt thời gian qua...!...!

Ban quản lý nhà hàng cơm niêu Phú Yên và toàn thể nhân viên đã không ngừng cố gắng nỗ lực xây dựng hình ảnh cơm niêu Năm Ánh có chỗ đứng trong làng ẩm thực, mang tính dân dã của mảnh đất xứ NẪU - HOA VÀNG CỎ XANH này.
ĐẾN VỚI PHÚ YÊN - NHỚ ĐẾN CƠM NIÊU NĂM ÁNH

nha hang phu yen (25)nha hang phu yen 1nha hang phu yen (32)
Một trong những phòng ăn tại nhà hàng Năm Ánh

Ngoài những món ăn dân dã đậm chất truyền thống “cơm niêu”, quý khách sẽ được thưởng thức nhiều hơn với những món ăn hội tụ tinh hoa ẩm thực ba miền Bắc, Trung, Nam.

nha hang phu yennha hang phu yen 1nha hang phu yen 4nha hang phu yen 3nha hang phu yen 10

Với mong muốn đưa hình ảnh cơm niêu Phú Yên đến được với mọi du khách khi đến với thành phố biển Tuy Hòa xinh đẹp, Nhà hàng chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng các công ty, văn phòng du lịch trên địa bàn Tuy Hòa nói riêng và cả nước nói chung. Cùng liên kết chung tay góp sức xây dựng hình ảnh du lịch Phú Yên với tấm lòng hiếu khách của con người và nét ẩm thực dân dã của mảnh đất miền Trung.


nha hang phu yen (25)nha hang phu yen (29)nha hang phu yen (10)

Với kỳ vọng góp phần tạo dựng hình ảnh, ấn tượng tốt trong lòng khách hàng về phong cách phục vụ, nâng cao chất lượng và đẩy mạnh sức cạnh tranh phát triển ẩm thực đặc sản cho cho du lịch Phú Yên khi du khách đến với thành phố Tuy Hòa. Nhà hàng cơm niêu Phú Yên tự hào mang đến cho thực khách những dịch vụ hoàn hảo nhất.

nha hang phu yen (3)nha hang phu yen (2)nha hang phu yen (1)
 
Với đội ngũ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, thực đơn đa dạng phong phú. Đến với cơm niêu Phú Yên thực khách không những được thưởng thức được chất lượng tuyệt hảo của món ăn bởi các đầu bếp tài hoa mà được sống trong một không gian rộng rãi thoáng mát vừa mang tính hiện đại pha lẫn với màu sắc dân dã của mảnh đất TRÙ PHÚ TRỜI YÊN
 
Nhà hàng Năm Ánh tin chắc là một điểm đến lý tưởng của thực khách.
Rất chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách !
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second